top of page

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

  • Chương trình kết hợp giữa lý thuyết được giảng dạy tại các cơ sở đào tạo nghề (~40% thời lượng chương trình) và thực hành tại các doanh nghiệp chuyên ngành (~60% thời lượng chương trình). Trong đó phần lý thuyết được giảng dạy tại các cơ sở đào tạo nghề, trường đại học/cao đẳng và các doanh nghiệp sẽ đảm nhận hướng dẫn, đào tạo học viên phần thực hành. Nội dung của phần lý thuyết và thực hành phối hợp và bổ sung cho nhau.Quá trình đào tạo và đánh giá chất lượng học viên tuân thủ theo quy chuẩn nghiêm ngặt của Hiệp hội các phòng Thương mại và Công nghiệp Đức (DIHK). Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn DIHK – CHLB Đức.

  • Môi trường học việc với trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

  • Có sự tham gia đào tạo trực tiếp từ các doanh nghiệp giúp học viên tăng cường kinh nghiệm thực tế.

  • Cơ hội được nhận vào làm việc chính thức ngay sau khi thực tập.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: XÉT TUYỂN

Nhận hồ sơ ứng tuyển quanh năm

Thời gian công bố kết quả xét tuyển hàng năm:

  • Hệ trung cấp/AHK: Từ 10/5 - 20/5

(dành cho học viên tốt nghiệp THCS)

  • Hệ cao đẳng: Từ 10/6 - 20/6

(dành cho học viên tốt nghiệp THPT)​​​

CHUYÊN VIÊN NHÀ HÀNG

  • Đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ ẩm thực như: Set-up bàn ăn cơ bản đến nâng cao, pha chế đồ uống, thu ngân, phục vụ bàn, xử lí tình huống khách hàng...

  • Được luyện tập ngoại ngữ trong suốt quá trình đào tạo.

  • Sau tốt nghiệp, học viên có thể làm việc trong nghành với nhiều vị trí khác nhau, nhiều cơ hội thăng tiến.

ĐẦU BẾP

  • Thực hành chế biến hàng trăm món ăn khác nhau để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp: Món Âu, Á theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đức. 

  • Được trang bị kiến thức chuyên môn về ẩm thực, tổ chức, chế biến các món ăn tại khách sạn - nhà hàng, cơ sở kinh doanh ẩm thực với các hình thức ăn uống đa dạng : Tiệc buffet, gọi món alacarte...đáp ứng yêu cầu về chất lượng dinh dưỡng, giá trị cảm quan cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Được cung cấp những kiến thức bổ trợ cần thiết cho ngành kỹ thuật chế biến món ăn: Văn hóa ẩm thực, hạch toán định mức, làm bánh và món tráng miệng, cắm hoa, cắt tỉa trang trí...

  • Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đảm nhận nhiều vị trí : nhân viên sơ chế, nấu chính ....

  • Có thể làm việc trong nước hoặc xuất ngoại.

bottom of page